Tại sao cần Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội?

Hà Nội sẽ phát triển cực mạnh trong thời gian tới. Các doanh nghiệp nước ngoài đang theo dòng chảy xu thế đổ tiền về đầu tư, thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội, đặc biệt là Mỹ, Hàn Quốc, Nhật bản. Là nơi đón đầu dòng chảy của các quỹ đầu tư của Mỹ cho cho các Start-Up và SMES Việt Nam, Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung đang được kỳ vọng trở thành cái nôi ươm mầm các doanh nghiệp đạt chuẩn quốc tế và thay thế Trung Quốc trong tương lai gần. Do vậy việc tham gia vào dòng chảy này là điều mọi doanh nghiệp muốn nhắm tới. Để làm được điều đó tất yếu phải giao thương, hợp tác, tiếp cận thị trường Hà Nội càng sớm càng tốt. Cũng vì lẽ đó dịch vụ cho thuê văn phòng dịch vụ, cho thuê văn phòng đại diện đang bùng nổ hơn bao giờ hết.

Dịch vụ văn phòng đại diện là gì và những lọi ích mà Văn Phòng Đại Diện mang lại

Các doanh nghiệp thì luôn cần có chi nhánh đại diện tại thành phố Hà Nội. Thế nhưng việc quản lý vận hành một văn phòng đại diện từ xa khá vất vả và tốn nhiều chi phí. Hơn nữa vào thời điểm nóng như hiện nay, cắt giảm chi phí là bài toán khó của doanh nghiệp, đặc biệt là Start-Up và SMES. Hiểu được điều đó dịch vụ văn phòng đại diện của Campus K ra đời, cung cấp cho doanh nghiệp:
– Văn phòng riêng hoặc phòng tiếp khách sang trọng
– Trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết như: bàn ghế, sofa, bàn tiếp khách, wifi,máy chiếu, bảng, trà, nước, cà phê…vv
– Lễ tân tiếp đón khách chuyên nghiệp
– Logo và tên công ty được đặt ở phòng tiếp khách riêng
– Nhân viên đón tiếp trong trường hợp doanh nghiệp tới trễ cuộc hẹn hoặc có việc đột xuất không thể tới tiếp khách
– Tính bảo mật cao, thông tin doanh nghiệp được bảo mật tuyệt đối nên không sợ vấn đề thông tin bị lọt ra ngoài.

Các doanh nghiệp có thể thuê theo giờ hoặc theo tháng với mức chi phí chỉ bằng 1/10 chi phí vận hành một văn phòng đại diện truyền thống. Hơn nữa các doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt chi nhánh của mình tại Campus K hoặc đăng ký giấy phép kinh doanh bằng địa chỉ trụ sở của Campus K chỉ với 1.000.000vnd/ tháng.
Bởi tính tiện dụng cũng như giải quyết được bài toán chi phí cho doanh nghiệp dịch vụ văn phòng đại diện đang trở thành xu thế và là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp ở xa địa bàn thành phố Hà Nội. So với thuê văn phòng giá rẻ, thiếu chuyên nghiệp nhưng vẫn đắt hơn so với sử dụng dịch vụ văn phòng đại diện thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp.

Hợp Tác Với Campus K doanh nghiệp được gì?

Campus K Coworking Space là ơi giao lưu văn hoá, kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc, hỗ trợ các startups, SMEs phát triển
Campus K – Your BASE CAMP @ Vietnam

Campus K đã và đang là cầu nối cho các BSO trong nước với các BSO nước ngoài. Thường xuyên tổ chức hội thảo, Matching các doanh nghiệp cùng ngành nghề trong nước và ngoài nước. Tạo cơ hội thuận lợi cho các tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp tiếp xúc, hợp tác với nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc và Mỹ.
Nếu là Membership của Campus K bạn sẽ được ưu tiên mời dự các buổi hội thảo, đào tạo nâng cao năng lực cho BSO hoặc tham gia các buổi Matching doanh nghiệp. Hãy cùng đông hành cùng chúng tôi, Campus K luôn sẵn sang chào đón bạn.