English English Korean Korean Vietnamese Vietnamese

Không gian làm việc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiết kiệm chi phí vận hành

về chúng tôi

Chúng tôi là Campus K - Co working đầu tiên của Hàn Quốc tại Việt Nam

Không chỉ là giải pháp văn phòng làm việc tối ưu chi phí và vận hành doanh nghiệp một cách tinh gọn, Campus K còn là trung tâm kết nối kinh doanh không chỉ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới tại Việt Nam mà còn dành cho các Startups, SMEs Việt Nam vươn ra toàn cầu với sự hợp tác sâu chặt với các đối tác.

Mục tiêu

TẦM NHÌN
Campus K hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm kết nối kinh doanh đáng tin cậy nhất Việt Nam bằng việc chia sẻ, tư vấn các mô hình, kinh nghiệm, chuyên môn, mối quan hệ kinh doanh trong khu vực và quốc tế cho các SMEs và Starups Việt Nam, Hàn Quốc.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Không chỉ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vận hành mà hơn thế còn tạo dựng cộng đồng doanh nghiệp bền chặt, sâu rộng, đa lĩnh vực, hỗ trợ, hợp tác và vươn ra thế giới. Campus K đóng vai trò là cầu nối không chỉ cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam mà còn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước vươn mình ra thị trường quốc tế
SỨ MỆNH
Đem tới giải pháp chi phí vận hành cho doanh nghiệp và trở thành trung tâm hỗ trợ tất cả điều kiện mà doanh nghiệp cần để hoạt động và phát triển, hội nhập sâu rộng tới các thị trường trong nước và quốc tế. Tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu, nắm bắt cơ hội và xu thế tương lai.

giá trị cộng đồng

chúng tôi hỗ trợ đầu tư và phát triển với các doanh nghiệp

Với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế Việt Nam chúng tôi ” Campus – K  đồng hành với các quỹ  đầu tư lớn hỗ trợ doanh nghiệp cơ sở vật chất, Ngân sách, đào tạo vận hành,quản lý,  marketing, tư vấn tài chính, kế toán, thuế, luật doanh nghiệp và matching doanh nghiệp trong và ngoài nước…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

02471096333