Xu hướng cho thuê văn phòng dịch vụ tại Hà Nội trong thời gian qua tăng lên rất nhanh. Cho tới thời điểm hiện tại cụm từ “văn phòng dịch vụ” được rất nhiều người nhắc tới nhưng mục đích sử dụng của văn phòng dịch vụ là gì?

Văn phòng dịch vụ là gì?

Văn phòng dịch vụ là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ một hình thức cho thuê văn phòng đại diện. Tại đó, mọi thông tin được chuyển hướng về 1 trụ sở chính. Tại văn phòng dịch vụ, người chủ sở hữu sẽ được sử dụng các tiện tích giống như một bộ phận lễ tân hay địa chỉ kinh doanh, số điện thoại…

Với đối tượng là các doanh nghiệp tư nhân mới được bước chân vào thị trường kinh doanh đầy cạnh tranh thì việc cắt giảm đi những chi phí để có thể thu về lợi nhuận tốt nhất luôn được đặt lên hàng đầu.

Lúc này, các doanh nghiệp tư nhân chưa có được một số vốn đủ lớn để mở văn phòng chính thức và dài hạn thì phương án thuê văn phòng dịch vụ là phương án tốt nhất giúp họ có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn. Trong khi đó, văn phòng dịch vụ vẫn có đầy đủ cơ sở vật chất giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định.

Văn phòng dịch vụ có hợp pháp trước pháp luật không?

Dịch vụ cho thuê văn phòng dịch vụ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhưng liệu trước pháp luật nó có tuân thủ đúng pháp luật hay không?

Theo luật doanh nghiệp thì “doanh nghiệp” được định nghĩa là một tổ chức kinh tế có tên riêng và trụ sở giao dịch, có tài sản được đăng kí để hợp pháp hóa mục đích kinh doanh. Căn cứ vào điều 43 Luật Doanh nghiệp 2014 quy định: “Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

Như vậy, cho tới thời điểm hiện tại thì không có bất cứ một quy định nào cấm doanh nghiệp thuê văn phòng dịch vụ để làm trụ sở kinh doanh cho mình. Mô hình cho thuê văn phòng dịch vụ vì thế cũng phát triển mạnh mẽ.

Những lợi ích mà văn phòng dịch vụ mang lại

Với những thuận lợi cũng như giá trị mà văn phòng dịch vụ mang lại, hiện nay có rất nhiều công ty đã có cái nhìn tích cực và thiện cảm hơn với dịch vụ cho thuê văn phòng dịch vụ. Các nhận xét tích cực của khách hàng về dịch vụ này được đánh giá rất cao.

  • Thuê văn phòng dịch vụ tại Hà Nội tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn so với việc bạn thuê một văn phòng dài hạn.
  • Văn phòng dịch vụ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như bàn ghế, wifi, số điện thoại, nước uống, nóng lạnh…
  • Đa phần, các công ty cho thuê văn phòng dịch vụ Hà Nội đều có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển cũng như giao dịch và trao đổi thông tin với khách hàng.
  • Tính bảo mật cực cao, thông tin được đảm bảo tuyệt đối nên không sợ vấn đề thông tin bị lọt ra ngoài.
  • Địa chỉ, số điện thoại cũng như hồ sơ văn phòng có tính ổn định cực cao nên các công ty, doanh nghiệp có thể thuê văn phòng dịch vụ trong khoảng thời gian dài.
Những lợi ích mà văn phòng dịch vụ mang lại

Xu hướng cho thuê văn phòng dịch vụ tại Hà Nội

Hiện tại, xu hướng cho thuê văn phòng dịch vụ tại Hà Nội phát triển vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể thuê văn phòng dịch vụ giá rẻ tại rất nhiều địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên, tìm được một địa chỉ uy tín lại không phải là điều dễ dàng gì.

Nắm được nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng là các doanh nghiệp mới thành lập còn  khó khăn về mặt tài chính, chưa thể tự thuê một văn phòng trong thời gian dài. Dịch vụ cho thuê văn phòng dịch vụ của Campus K ra đời và nhận được sự đón nhận cực kì nhiệt tình của khách hàng.

Không gian làm việc tại Campus-K được trang bị đầy đủ tiện nghi. Văn phòng rộng rãi thoáng đãng có thể phù hợp cho 2 – 10 người làm việc. Bạn có thể tiếp khách tại đây, thự hiện các giao dịch nhanh chóng, tiện lợi và uy tín.

Trong văn phòng dịch vụ được trang bị một cách đầy đủ và tiện nghi với bàn làm việc thoải mái, tủ đựng hồ sơ, nước uống miễn phí…

Địa chỉ rất dễ tìm kiếm: Điều mà nhiều người quan tâm khi thuê văn phòng dịch vụ tại Hà Nội đó chính là địa chỉ đó có dễ tìm kiếm hay không. Vậy thì, Campus K là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vị trí cực kì thuận lợi, dễ dàng cho doanh nghiệp cũng như các khách hàng đối tác di chuyển và tìm kiếm.

Giá thuê văn phòng dịch vụ hợp lý: Một điều mà nhiều người đánh giá cao khu thuê văn phòng dịch vụ tại Campus-K đó chính là mức giá thuê phòng ở đây cực kì hợp lý. So với những giá trị và dịch vụ mà bạn nhận được thì chi phí bỏ ra là hoàn toàn hợp lý.

Xu hướng cho thuê văn phòng dịch vụ tại Hà Nội sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới. Điều quan trọng hơn cả chính là khách hàng, các doanh nghiệp có một cái nhìn toàn diện và đúng đắn về dịch vụ này cũng như chọn được một địa chỉ uy tín. Thuê văn phòng dịch vụ tại Hà Nội hãy chọn Campus-K. Đăng ký văn phòng dịch vụ tại Campus K chỉ từ 1 triệu/tháng. Nhanh tay gọi điện tới số Hotline: 09.6160.1560 – 0247.1096.333 để được nhân viên xinh đẹp của Campus K tư vấn miễn phí.