English English Korean Korean Vietnamese Vietnamese

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO

CAMPUS K - CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI HÀ NỘI

Điều hành doanh nghiệp của bạn chỉ với 20.000đ/ngày?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là một sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh.

Sử dụng  dịch vụ văn phòng ảo cho phép người dùng giảm chi phí thuê văn phòng truyền thống và các chi phí cơ bản khác trong khi vẫn có thể vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Lý do Nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của campus k

tiết kiệm chi phí với văn phòng ảo tại campus-k

Việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có những tiện ích lớn và giảm thiểu nhiều chi phí vận hành, chi phí nhân viên

Vị trí thuận lợi

Nằm ở trung tâm Korean Town tại Hà Nội - nơi có cộng đồng người Hàn sinh sống và các doanh nghiệp Hàn Quốc lớn nhất Hà Nội. Nếu bạn đang nhắm đến đối tượng khách hàng là người Hàn Quốc hoặc đang muốn mở rộng mạng lưới các đối tác là doanh nghiệp Hàn thì đây sẽ là vị trí không thể thuận lợi hơn dành cho bạn.

Cơ hội kết nối

Không chỉ là thuê văn phòng ảo mà là bạn đang tham gia vào cộng đồng doanh nghiệp. Là Co Working đầu tiên của Hàn Quốc tại Việt Nam, Campus K đã và đang xây dựng được một cộng đồng doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lớn mạnh, đặc biệt là Hàn Quốc. Song song với đó là nỗ lực mở ra các cơ hội matching các doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp nước ngoài, thúc đẩy phát triển toàn diện để các doanh nghiệp Việt vươn ra thế giới

Không gian tiếp khách sang trọng và 12 tiện ích miễn phí

Campus K cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cùng không gian tiếp khách sang trọng và 12 tiện ích hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp vận hành và xây dựng hình ảnh, thương hiệu công ty.

GÓI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

ECONOMY

1.000.000 VND/ THÁNG

STANDARD

1.500.000 VND/ THÁNG

BUSINESS

2.500.000 VND/ THÁNG

fAQ

Những câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng ảo

Dịch vụ cho thuê văn phòng dịch vụ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhưng liệu trước pháp luật nó có tuân thủ đúng pháp luật hay không?

Theo luật doanh nghiệp thì “doanh nghiệp” được định nghĩa là một tổ chức kinh tế có tên riêng và trụ sở giao dịch, có tài sản được đăng kí để hợp pháp hóa mục đích kinh doanh. Căn cứ vào điều 43 Luật Doanh nghiệp 2014 quy định: “Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

Như vậy, cho tới thời điểm hiện tại thì không có bất cứ một quy định nào cấm doanh nghiệp thuê văn phòng dịch vụ để làm trụ sở kinh doanh cho mình. Mô hình cho thuê văn phòng dịch vụ vì thế cũng phát triển mạnh mẽ.

 • Về chi phí mặt bằng: Với đối tượng là các doanh nghiệp tư nhân, Startups, SMES mới bước chân vào thị trường kinh doanh đầy cạnh tranh hay thì việc cắt giảm đi chi phí để có thể thu về lợi nhuận tốt nhất luôn được đặt lên hàng đầu. Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giúp bạn cắt giảm chi phí thuê mặt bằng nhưng vẫn có một văn phòng đại diện đẹp, hiện đại, sang trọng ở vị trí đắc địa.
 • Về chi phí vận hành: Bạn không phải tốn một khoản chi phí nào về đầu tư trang bị thiết bị, bảo trì bảo dưỡng hay các chi phí phát sinh, khấu hao tài sản, chi phí điện, nước, internet… nhưng vẫn được sử dụng tất cả những tiện ích văn phòng mà dịch vụ văn phòng ảo của Campus K mang lại.
 • Về nhân sự: Bạn sẽ không tốn chi phí để có đội ngũ nhân viên tiếp tân chuyên nghiệp, thông thạo ngoại ngữ, nhanh nhẹn hỗ trợ khách hàng, bảo vệ an ninh 24/7 và nhân viên tạp vụ giữ cho văn phòng luôn sạch đẹp.
 • Ngoài ra, bạn còn được sử dụng phòng khách, phòng họp sang trọng, dễ dàng ghi điểm trong mắt đối tác và khách hàng.
 • Chi phí thuê văn phòng ảo chỉ bằng 1/10 chi phí thuê văn phòng truyền thống.
Do đó, khi sử dụng vụ này doanh chủ vừa được xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, vận hành trơn tru mà vẫn tiết kiệm nhân lực, vật lực và tài lực.
 Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phù hợp với
 • Doanh nghiệp vừa & nhỏ
 • Doanh nghiệp thu nhỏ quy mô để tối ưu chi phí.
 • Cá nhân đang chuẩn bị thành lập doanh nghiệp và đang tìm một nơi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh.
 • Cá nhân vừa mới thành lập doanh nghiệp
 • Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án
 • Văn phòng đại diện quy mô nhỏ (từ các tỉnh thành gần Hà Nội, từ TP HCM, từ nước ngoài)
 • Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Campus K, bưu phẩm hay thư từ sẽ được nhân viên lễ tân ký nhận, bảo quản cất giữ sau đó liên hệ cho bạn đến nhận ngay. Trường hợp, bạn không đến nhận được có thể nhờ bên dịch vụ chuyển phát gửi về cho bạn. Tất cả thư từ hay bưu phẩm của bạn đều được tôn trọng tính riêng tư và bảo mật tuyệt đối.

chúng tôi có thể giúp gì cho bạn

Nếu cần giải đáp thắc mắc vui lòng nhấn nút bên dưới để nhận được sự trợ giúp từ nhân viên tư vấn của Campus K

02471096333

Điền theo mẫu form dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay sau khi nhận được thông tin