Cùng với sự sáng tạo và phát triển ý tưởng không gian làm việc mở linh hoạt, tiện nghi thì phần các doanh nghiệp hay công ty đều thiết kế khu vực quầy bar mini – không gian thưởng thức những bữa tiệc nhỏ cùng đồng nghiệp. Theo đó, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số những ý tưởng và phong cách độc đáo, thích hợp nhất với mô hình doanh nghiệp của bạn nhé.

Một số tiêu chí quầy bar mini văn phòng cần quan tâm

Với mong muốn chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích trong việc lên ý tưởng thiết kế cũng như lựa chọn được không gian văn phòng cho thuê giá rẻ phục vụ cho quầy bar mini – không gian thư giãn, chuyện trò cùng đồng nghiệp, hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí cơ bản cần quan tâm dưới đây nhé.

Tiêu chí số 1 đó chính là về kích thước của quầy bar, thông thường cần đảm bảo kích thước phù hợp với tổng diện tích hay nhu cầu sử dụng dựa trên số lượng nhân viên để nắm bắt được cần thuê văn phòng với diện tích và vị trí như thế nào. Bên cạnh đó để đảm bảo cho quầy bar mini đủ diện tích phục vụ không gian thưởng thức những bữa tiệc nhỏ thì gợi ý về kích thước sau đây khá hợp lý: đảm bảo chiều rộng tối thiểu là 90cm và chiều cao khoảng 1.1m, chiều dài dao động từ 1,2m đến 1,5m tùy tầng bar, khoảng cách giữa 2 tầng từ 25 đến 30cm nhé.

Tiêu chí cơ bản số 2 khi thiết kế quầy bar mini cho doanh nghiệp đó chính là chất liệu. Mục đích sử dụng quầy bar mini là để thưởng thức những bữa tiệc nho nhỏ cùng đồng nghiệp hay pha cà phê, pha trà…nên vì thế cần chất liệu có độ bền tốt và đặc biệt phải thể hiện tính thẩm mỹ cao, hiện đại sang trọng cho không gian làm việc.

Tiêu chí số 3 mà chúng ta cần quan tâm đó chính là không gian và ánh sáng, quầy bar mini là nơi để thư giãn và giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi, do vậy khi chọn tòa nhà văn phòng cho thuê cần chú ý đến không gian diện tích cũng như ánh sáng tự nhiên, thiết kế hệ thống không gian mở thoải mái nhất nhé.

Dịch vụ tư vấn và thiết kế quầy bar mini doanh nghiệp

Việc thiết kế quầy bar mini khác biệt với các văn phòng phòng ban, chúng yếu cầu nhiều yếu tố về ứng dụng và sự thoải mái hơn nên vì thế hiện nay có khá nhiều dịch vụ tư vấn thiết kế quầy bar mini kết hợp các dịch vụ cho thuê không gian, tuy nhiên cần chú ý để tránh các đơn vị thuê văn phòng dịch vụ. Đến với dịch vụ, doanh nghiệp chắc chắn sẽ được hỗ trợ tối ưu trong thiết kế không gian quầy bar linh động, tạo không gian thưởng thức chuyện trò và những bữa tiệc nhỏ cùng đồng nghiệp, thư giãn sau những giờ tập trung làm việc căng thẳng mệt mỏi.